Năm nay, ngày hội săn sale “khủng” nhất nhì trong năm - Black Friday sẽ rơi vào ngày 25/11. Như vậy, chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến Black Friday rồi, bạn có biết Lixibox năm nay “chơi lớn” đến thế nào không? Nào, bạn đã sẵn sàng để “nghía” qua vài chiếc “deal thơm” tặng nhiều - giảm mạnh của CallMeHua vào ngày Black Friday 2022 chưa? Let’s go!

MUA 1 TẶNG 1

Chiếc deal đầu tiên CallMeHua gửi tặng đến các “chiến thần săn sale online” đó là MUA 1 TẶNG 1. Chương trình được áp dụng cho các sản phẩm bán chạy và hot nhất của CallMeHua hiện nay, hãy cùng xem qua và add-to-cart trước những item bạn yêu thích nhất nhé!

  • Sữa tắm Tràm Trà kiềm dầu giảm thâm mụn trị giá 215K
  • Dầu gội Tràm Trà kiểm soát dầu nhờn, trị gàu giảm rụng tóc trị giá 210K
  • Xịt khoáng cấp ẩm, điều tiết dầu nhờn trị giá 238K
  • Tẩy tế bào chết vật lý lai hóa học giảm thâm sần trị giá 239K
  • Serum dưỡng dày và dài lông mi trị giá 149K

ĐỒNG GIÁ 219K – GIẢM TỚI 60% CHO COMBO CHĂM SÓC TÓC

Đặc sản nhà CallMeHua là những combo chăm sóc tóc lành tính với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên giúp phục hồi mái tóc khô xơ, gãy rụng sau 1 năm nhiều biến động vì dịch Covid-19, vì uốn nhuộm tạo kiểu nhiều. Để đáp ứng nguyện vọng F5 mái tóc cho 1 mùa lễ hội sắp tới CallMeHua tung ngay deals xịn chiều nàng:

  • Combo Dầu gội - Dầu xả Tràm Trà kiểm soát dầu nhờn, trị gàu giảm rụng tóc giá gốc 419K chỉ còn 219K
  • Combo Dầu gội - Dầu xả Tảo Biển phục hồi hư tổn và giữ màu tóc nhuộm giá gốc 379K chỉ còn 219K


MUA 1 ĐƯỢC 2 – MUA FULLSIZE TẶNG MINISIZE

Cuối năm là mùa các công ty lên kế hoạch đi du lịch để giải tỏa căng thẳng cho các nàng công sở, vì vậy CallMeHua đã tung ra quà tặng bộ đôi sản phẩm travel size để các nàng có thể đem theo khi đi du lịch gọn nhẹ và tiện lợi