Về chúng tôi
Hotline: (08)77262727Email: [email protected]
Trang chủ / Về chúng tôi

CallMeHua ra đời từ việc lấy ý tưởng kết hợp giữa giá trị của thiên nhiên với việc kết hợp kiến thức làm đẹp từ công nghệ tiên tiến đến từ Nhật, Châu Âu,.... Được thành lập vào năm 2020, Công ty Di Lâm đưa vào sản xuất các sản phẩm làm đẹp: Chăm Sóc Tóc và Chăm Sóc Da. Và nhãn hiệu CallMeHua được công ty Di Lâm đăng ký độc quyền, với mong muốn đem đa dạng sản phẩm chất lượng cao tới tay người tiêu dùng. Nhãn hiệu CallMeHua mong muốn được hợp tác với các đối tác để phát triển sản phẩm trên toàn quốc.

 

Là một thương hiệu của Việt Nam, ngoài việc lấy các nguyên liệu thiên nhiên Việt Nam làm chủ đạo, tôn vinh sản phẩm Việt thì CallMeHua luôn nhập các nguyên liệu ngoại nhập cao cấp từ các quốc gia như Nhật, Hàn và Châu Âu nhằm mang lại sản phẩm chất lượng cao cấp đến từng khách hàng sử dụng. Nhằm đáp ứng mong muốn đem đến những sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn cho mọi loại da, đồng thời hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất, vươn tầm quốc tế. 

 

Sản phẩm của CallMeHua được sản xuất 100% tại Việt Nam và cam kết rằng khi đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ công bố do Bộ Y Tế cấp phép.

 

CallMeHua luôn xác định rõ sứ mệnh của mình :

 

♻️ Sinh Thái Thân Thiện: Nghiên cứu và phát triển sản phẩm với các nguyên liệu hữu cơ, nguyên liệu thiên nhiên, nguyên liệu ngoại nhập cao cấp được lựa chọn kỹ lưỡng trong tự nhiên, an toàn với mọi loại da. Song song đó, yếu tố bảo vệ thiên nhiên luôn được đặt lên hàng đầu, quy trình sản xuất khoa học vì một môi trường xanh sạch.

 

♻️ Hiệu Quả Cao: 100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho làn da và đây là lời hứa và cam kết tuyệt đối của CallMeHua. Tất cả thành phần nguyên liệu trong các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ từ các nhà cung cấp nguyên liệu trong và ngoài nước. Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, cùng với đó, quy trình sản xuất sản phẩm tại nhà máy đạt chuẩn cGMP và hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn về quản lý chất lượng. Tất cả đều đã được thông qua quá trình kiểm nghiệm gắt gao của Bộ Y Tế Việt Nam trước khi đưa vào sử dụng. Tất nhiên, các sản phẩm của chúng tôi được điều chế sẽ không có các thành phần như paraben, Hydroquinone, Formaldehyde,Triclosan, Chì, Petroleum, Phthalates... Và CallMeHua sẽ luôn cập nhật các danh sách có thành phần nguy hại theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam.

 

♻️ Giá Thành Hợp Lý: CallMeHua hướng tới các dòng sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã sang trọng, tinh tế cùng mức giá hợp lý với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

 

Thương hiệu mỹ phẩm CallMeHua luôn khát vọng xây dựng thành công một thương hiệu Việt Nam, mong muốn đem lại sản phẩm có công năng tuyệt vời đến từng khách hàng Việt Nam, đồng thời chúng tôi cũng hoàn thiện quy tắc bán hàng của hệ thống để phục vụ khách hàng tốt hơn. Với chiến lược riêng của mình CallMeHua hi vọng thương hiệu Việt sẽ được vươn ra tầm xa hơn.

 

CallMeHua tự hào là thương hiệu mỹ phẩm 100% sản xuất tại Việt Nam.